Chú ý về vấn đề mua rương và quay rương ( NÊN ĐỌC)

VỀ VẤN ĐỀ QUAY RƯƠNG VÀ MẤT RƯƠNG.

Một lần nữa xin cảnh báo toàn thể quý thành chủ về việc mua rương và quay rương. Hiện tại server đang không được ổn định do có những kẻ chống phá ( kẻ mà ai cũng biết là ai đấy). Vì vậy 1 lần nữa tha thiết năn nỉ các bạn mua ít rương và quay hết lại mua ạ. Mỗi lần các bạn mua dùm 100 rương quay xong f5 rồi lại mua. Đồng thời tránh các thời điểm như sau: 8h-9h sáng, 11h30-12h30 trưa. 14h-16h chiều và 18h-20h tối.

Ad không ngại việc đền bù các bạn nhưng mỗi 1 lần mất lại kiểm tra biết bao nhiêu là log giao dịch rồi quay rương. Một ngày kiểm tra vài lần cũng đủ hết thời gian thì đội kỹ  thuật làm sao tập trung được vào việc phát hiện lỗi và nâng cấp cho server lên.

Vì vậy sau topic này mong toàn thể quý thành chủ cùng chung tay giúp BQT để BQT có thêm thời gian tìm lỗi và update cho các phiên bản tiếp theo.

Sau bài viết này sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào mất nhiều hơn 100 rương. BQT cũng không có đủ thời gian để suốt ngày theo dõi các bạn và kiểm tra lịch sử. Vẫn biết là server còn tồn đọng lỗi nhưng mong các bạn hãy ủng hộ cho BQT bằng cách làm theo lời BQT để hạn chế rủi ro.

 


Các bài viết khác